Album nhạc phim hoàn châu cách cách

số đông ca khúc nhạc phim "Hoàn Châu giải pháp Cách" khiến cho bạn quay trở lại tuổi thơ ngay tức khắc khi vô tình nghe lại nó.


Được thực hiện phần đầu tiên vào năm 1997 cùng lên sóng sau đó một năm, bộ phim "Hoàn Châu phương pháp Cách" đã trở thành một hiện tượng lan tỏa khắp châu Á. Mặc mặc dù đã được làm tiếp phần 3 và một phiên bản mới với dàn diễn viên mới nhưng dấu ấn của"Hoàn Châu cách Cách" trong lòng khán giả vẫn là 2 phần đầu tiên với dàn diễn viên:Triệu Vy, Lâm tâm Như, tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Phạm Băng Băng, Trương Thiết Lâm, Đới Xuân Vinh... Mặt cạnh nội dung hấp dẫn thuộc diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên thực lực, thành công của"Hoàn Châu bí quyết Cách" còn đến từ những bản nhạc phim xuất sắc. Giờ chỉ cần nghe những giai điệu hào hùng đến da diết của ca khúc nhạc phim, chắc chắn hồi ức 18 năm về trước của những bạn trẻ thế hệ 8X - 9X sẽ ùa về vào khoảnh khắc. Hãy thừa nhận đi, những ca khúc nhạc phim "Hoàn Châu biện pháp Cách" vẫn "ám ảnh" bạn tới tận bây giờ, với hình ảnh của Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Ngũ A Ca, Nhĩ Khang, Kim Tỏa, Hoàng A Mã... đúng không?


*

Ca khúc chủ đề phần 1 của "Hoàn Châu biện pháp Cách" có tên "Không thể chia tay em" từng khiến trái tim bao người hâm mộ xốn xang. Giai điệu domain authority diết, ca từ thống thiết là những điều mãi in sâu trong thâm tâm trí fan hâm mộ bấy giờ: "Khi đỉnh núi không tồn tại gập ghềnh/ lúc nước sông không còn chảy/ lúc thời gian ngừng lại, không thể phân giải pháp ngày đêm/ khi vạn vật bên trên đời hoá thành hư ảo/ Thiếp vẫn không thể cùng đấng mày râu chia tay".

Bạn đang xem: Album nhạc phim hoàn châu cách cách


Tới ca khúc "Có một cô gái", chỉ cần giai điệu nổi lên, hình ảnh về một "Tiểu Yến Tử" lí lắc, ưa thích nghịch ngầm và làm những trò tinh tai ác đến mức ai ai cũng phải đau đầu chợt ùa về: "Có một cô nàng, tính khí hơi ngang, tốt chơi ngông lắm/ có một cô nàng, tính tình ngỗ nghịch, lại tương đối ngông cuồng".


"Từ khi bao gồm em" mang lại cảm giác hào hùng, chan chứa tình cảm với lời lẽ thấu tận trung ương can: "Cảm ơn trời, cảm ơn đất, cảm ơn số phận đã mang đến ta gặp nàng/ Từ Khi có nàng, cuộc đời đều là những kỳ tích/ Bao khổ đau, bao vui vẻ/ Đan xen thành những ký kết ức rạng ngời".

Xem thêm: Cách Gõ Bàn Phím Bằng 10 Ngón Tay Dành Cho Người Mới Bắt Đầu 10/2021


"Chàng là gió, thiếp là cát" qua lời hát của Lâm trung ương Như cùng Châu Kiệt gợi nhớ về một cuộc tình sầu bi, nhiều trắc trở nhưng luôn luôn hướng về một phía, mãi giữ ước nguyện giữa đôi mình.


Một lời rất khó có thể nói hết, sau đây là những ca khúc "đi thuộc năm tháng ấu thơ" qua bộ phim "Hoàn Châu phương pháp Cách" mãi tới bây giờ họ còn khắc ghi.