""

Ác quỷ và thiên thần

Share:

Thiên thần và quỷ ác thu hút fan đọc do sự uyên bác và tài dẫn truyện của Dan Brown, fan đã thể hiện kỹ năng nắm bắt khôn xiết hạng về các lĩnh vực khoa học với tôn giáo qua loạt chiến thắng đã được thiết kế ở vn như “Mật mã da Vinci”, “Pháo đài số”… trận chiến giữa tôn giáo và khoa học ẩn hiện trong Thiên thần và ác quỷ, bắt đầu bằng cái chết của một nhà công nghệ tên tuổi. Robert Langdon, gs trường Đại học Harvard, được mời mang đến hiện trường để chứng thực biểu tượng bí hiểm mà hung thủ đang khắc lên ngực nàn nhân. Kết luận: nguyên nhân là Illuminati, một hội bí mật vốn đã xong xuôi hoạt động từ gần tứ trăm năm trước, tiếng tái sinh để tiếp tục báo oán nhà thờ Thiên Chúa giáo, quân thù truyền kiếp của họ.

Bạn đang đọc: Ác quỷ và thiên thần

Người ta “tóm” nguồn cơn tạo ra sự bí ẩn của thiên thần và hung thần quỷ ác trên những trang viết :”Lúc ấy, tại Rome, đâu đó trong những bức tường của tòa thánh Vatican là một trong quả bom hẹn giờ sẽ đếm hầu như giây sau cuối trước khi phô diễn sức mạnh hủy diệt. Vào phần nhiều giây phút sau cùng ấy, với Vittoria Vetra - một công ty khoa học phụ nữ người Italia vô cùng gợi cảm và túng thiếu hiểm, Langdon tìm kiếm cách giải mã những ký kết hiệu cổ trải mọi thành Rome nhằm tìm ra đại phiên bản doanh của hội Illuminati với mong muốn giải cứu vớt cho tp Vatican. Họ luôn chậm chân hơn Illuminati bởi tổ chức này đã thiết lập được nội loại gián vào Tòa thánh...”.

Hồi hộp, háo hức, stress là cảm nhận của người sử dụng đọc lúc dõi theo hơn 600 trang viết của Dan Brown. Dale Brown, một đơn vị văn khác, bạn từng 12 lần tất cả sách được thành phố new york Times bình chọn là hút khách nhất, nhận xét: “Thiên thần và ác quỷ” là âm ti mà một cuốn sách có thể tạo ra. Nó gợi trí tò mò, sự ngờ vực và trí tưởng tượng”. Davina Morgan - Witts thì viết bên trên mạng BookBrower.com rằng: “Một trong số những cuốnsách haynhất cơ mà tôi từng đọc. “Thiên thần và ác quỷ” một trong những phần là chuyện rùng rợn, phần là chuyện ly kỳ bí hiểm và trọn vẹn là chuyện hành động”…

(Anh Bảo - Báo HNM)."Brown tưởng tượng ra một hành trình đầy ngoạn mục xuyên thẳng qua thành Rome. Hồ hết tình tiết, những giờ tự khắc đầy kinh ngạc khiến độc giả phải hồi vỏ hộp nín thở, nhất là phần kết". Pubishers Weekly.

Xem thêm: Anh Em Siêu Nhân Deka

"Những cuộc thiết bị lộn sinh tử, những thủ đoạn lắt léo,tình yêu, tôn giáo, khoa học, hành động sát nhân, kỳ bí, loài kiến trúc, và hành động". đánh giá Kirkus."Một cuốntiểu thuyếtvới tốc độ gấp gáp với kịch tính không kém gì Clancy cùng Cussler. Những hành động dồn dập cuốn độc giả vào một cuộc hành trình hiểm nghèo rất đời thực. Thiên thần và Ác quỷ là một trong những câu chuyện người hâm mộ sẽ chẳng thể nào quên". Midwest Book Review."Thật xuất sắc! mọi nhân vật dụng rất tất cả chiều sâu... Diễn biến thật bất ngờ, kỳ thú, không giống lạ, cùng đầy ngạc nhiên. Và phần kết thì... Không thể miêu tả bằng lời". New Hampshire Sunday News.

Bài viết liên quan