""

99 Điều Không Đáng Bận Tâm

Share:

Phần 01 - Sách nói Đắc Nhân Tâm - Tác giả Dale Carnegie | NSƯT Hoàng Yến và NSƯT Việt Hùng

Phần 02 - Sách nói Đắc Nhân Tâm - Tác giả Dale Carnegie | NSƯT Hoàng Yến và NSƯT Việt Hùng

Phần 03 - Sách nói Đắc Nhân Tâm - Tác giả Dale Carnegie | NSƯT Hoàng Yến và NSƯT Việt Hùng

Phần 04 - Sách nói Đắc Nhân Tâm - Tác giả Dale Carnegie | NSƯT Hoàng Yến và NSƯT Việt Hùng

Phần 05 - Sách nói Đắc Nhân Tâm - Tác giả Dale Carnegie | NSƯT Hoàng Yến và NSƯT Việt Hùng

Phần 06 - Sách nói Đắc Nhân Tâm - Tác giả Dale Carnegie | NSƯT Hoàng Yến và NSƯT Việt Hùng

Phần 07 End - Sách nói Đắc Nhân Tâm - Tác giả Dale Carnegie | NSƯT Hoàng Yến và NSƯT Việt Hùng


Danh mục: Sách Nói Kỹ Năng Sống, Sách Kinh Tế, Sách Nói Kinh DoanhTừ khóa: 99 Điều Không Đáng Bận Tâm, MC Đỗ Thuỵ, Thu Nhi
Cảm ơn bạn đã ghé Kênh Sách Nói & Chúc bạn có những giây phút Thư giãn!

Vì file truyện thường khá dài, từ khoảng 30 - 60 phút hoặc có những file dài gần 120 phút => dung lượng file mp3 cũng sẽ khá nặng, trình player cần thời gian để load file mới có thể chạy được.

Bạn đang đọc: 99 điều không đáng bận tâm


Sách nói cùng chủ đề


*

Add to wishlist
Sách Nói Kỹ Năng Sống

Phép tắc của loài Sói – Liệt Phu Minh Tân | MC Nữ


Được xếp hạng 0 5 sao
Nghe sách ngay
*

Add to wishlist

Dạy Con Làm Giàu Toàn Tập

Dạy Con Làm Giàu Tập 2 – Sử Dụng Đồng Vốn – Robert T. Kiyosaki | MC Quang Thanh


Được xếp hạng 0 5 sao
Nghe sách ngay
*

Add to wishlist

Sách Nói Kinh Doanh

Trump – Đừng bao giờ bỏ cuộc – Donald Trump


Được xếp hạng 0 5 sao
Nghe sách ngay
*

Add to wishlist

Sách Nói Kỹ Năng Sống

Thay thái độ Đổi cuộc đời – Jeff Keller | MC Quang Điền


Được xếp hạng 0 5 sao
Nghe sách ngay
*

Add to wishlist

Sách Nói Kinh Doanh

Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Napoleon Hill


Được xếp hạng 0 5 sao
Nghe sách ngay
Add to wishlist

Dạy Con Làm Giàu Toàn Tập

Dạy Con Làm Giàu Tập 7 – Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi – Robert T. Kiyosaki | MC Kim Anh


Được xếp hạng 0 5 sao
Nghe sách ngay
Add to wishlist

Sách Nói Kỹ Năng Sống

10 Điều tạo nên Số phận – David Simon | MC Ái Hòa & Minh Trung


Được xếp hạng 0 5 sao
Nghe sách ngay
Add to wishlist

Sách Nói Kinh Doanh

100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh – Brian Tracy


Được xếp hạng 0 5 sao
Nghe sách ngay
Add to wishlist

Sách Nói Kinh Doanh

16 Kế Sử Dụng Nhân Tài – Hoà Nhân


Được xếp hạng 0 5 sao
Nghe sách ngay
Add to wishlist

Dạy Con Làm Giàu Toàn Tập

Dạy Con Làm Giàu Tập 5 – Để có sức mạnh về Tài chính- Robert T. Kiyosaki | MC Kim Anh


Được xếp hạng 0 5 sao
Nghe sách ngay
Giới thiệu

Nội dung chính


99 Điều Không Đáng Bận Tâm – tác giả Thu Nhi

*
Sách Nói Mp3 Full 99 Điều Không Đáng Bận Tâm – Thu Nhi Dịch (phukiennail.net)

99 Điều Không Đáng Bận Tâm.Bạn có hình dung được cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu như thế nào nếu bạn ít bận tâm đến những chuyện nhỏ nhặt không? Bạn có thể tưởng tượng được những khó khăn bạn có trong cuộc sống không? Không, cuộc đời chẳng hoàn hảo. Tuy vậy, về cơ bản cuộc sống sẽ dễ xoay sở hơn. Bạn sẽ xử lý công việc tốt hơn trước đây, và kỹ năng giao tiếp của bạn cũng được cải thiện. Bạn sẽ thường xuyên cảm thấy thực sự thoải mái về bản thân, và ngay cả khi bạn bị áp lực, bạn cũng sẽ mau chóng vượt qua hơn nếu như bạn không bận tâm đến những việc vặt, những chuyện nhỏ. Nhưng nếu bạn bận tâm đến những việc vặt, những chuyện nhỏ thì chắc chắn lúc nào bạn cũng sẽ căng thẳng, nản lòng và cảm thấy bất hạnh. Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp các bạn vui vẻ, hài lòng và tự tin hơn khi gạt bỏ những điều không đáng bận tâm để có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Khó khăn nhất khi viết quyển sách này là lúc quyết định phải dừng ở đâu. Tôi hy vọng rằng quyển sách này đã là một nguồn cảm hứng, nó hữu ích đối với bạn, và bạn sẽ thực sự yêu thích nó. Nếu có thể, hãy đọc lại và thử áp dụng những sách lược này vào cuộc sống của bạn xem.

Có lẽ bạn có thể cảm nhận được văn phong của tôi và nội dung mà tôi muốn gởi gắm. Tôi tin rằng bất kỳ ai đọc quyển sách này cũng có khả năng trở nên tử tế hơn, lịch sự hơn, hạnh phúc hơn, sáng suốt hơn và sáng tạo hơn. Tôi mong là bạn cảm nhận được rằng để bớt “stress” đi thì cũng không phải thay đổi lớn lao gì. Đó không phải là một cuộc thi nên bạn chẳng cần phải mất công nhiều. Thay vì vậy, nên nhớ: có công mài sắt, có ngày nên kim. Một số bạn đọc sách này nói: “Dễ ợt, tôi làm cái một”. Họ nói đúng đấy. Cho nên họ chỉ thay đổi chút xíu trong cách cư xử và hành vi, và mọi chuyện đã thay đổi. Họ thấy vui vẻ lên một chút, thoải mái hơn một chút, giải quyết xung đột dễ dàng hơn, cởi mở hơn với mọi người. Thế nên họ tiếp tục thay đổi nữa.

Xem thêm: Nghề Ngæ°Á»I MẫU Thay đÁ»“ GiữA Chợ, Thu NhậP Hæ¡N 35 TriệU đÁ»“Ng/Thã¡Ng

Nếu bạn đã học được những điều mới mẻ hay có được sự sáng suốt, hoặc giả cuộc sống của bạn diễn ra theo hướng tích cực hơn thì tôi khuyên bạn nên đi tiếp cuộc hành trình của mình đi. Hãy đọc những quyển sách tâm lý khác, tiếp xúc với những người hạnh phúc, tham dự những khoá học mở ra những điều mới lạ trong cuộc sống, tham gia các hoạt động đoàn thể, hãy rộng lượng và khoan dung hơn. Hãy ưu tiên cho những việc tốt, lòng nhân đạo, sự hào phóng và hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy dùng thời giờ của mình khôn ngoan hơn vì cách bạn sử dụng thời giờ của ngày hôm nay sẽ xác định cuộc sống tương lai.

Đừng kết luận quyển sách này đã kết thúc, mà hãy xem nó như một sự khởi đầu. Bằng cách trở nên hạnh phúc hơn và học được cách không bận tâm đến những chuyện vặt vãnh nữa, bạn đã không chỉ tự giúp bản thân mình mà bạn còn trở thành một công cụ giúp thế giới nối vòng tay lớn. Cuối cùng, khi bạn đã có những cảm xúc bạn muốn và cần thì bản năng tự nhiên của bạn sẽ rộng mở hơn với người khác. Đó chính là mong muốn lớn nhất của tôi.

Dù nghe có vẻ cải lương nhưng tôi vẫn nói, bạn là tương lai của thế hệ chúng tôi, bạn có thể làm nên sự thay đổi. Bạn thật quan trọng và bạn có đủ năng lực để không phải bận tâm đến những chuyện vặt vãnh.

Hãy trân trọng món quà của cuộc sống.

99 Điều Không Đáng Bận Tâm Full99 Điều Không Đáng Bận Tâm MP399 Điều Không Đáng Bận Tâm AUDIO99 Điều Không Đáng Bận Tâm Sách nói99 Điều Không Đáng Bận Tâm nghe đọcMP3 99 Điều Không Đáng Bận TâmSÁCH NÓI 99 Điều Không Đáng Bận TâmAUDIO 99 Điều Không Đáng Bận TâmNghe đọc 99 Điều Không Đáng Bận Tâm99 Điều Không Đáng Bận Tâm Full99 Điều Không Đáng Bận Tâm MP399 Điều Không Đáng Bận Tâm AUDIO99 Điều Không Đáng Bận Tâm Sách nói99 Điều Không Đáng Bận Tâm nghe đọcMP3 99 Điều Không Đáng Bận TâmSÁCH NÓI 99 Điều Không Đáng Bận TâmAUDIO 99 Điều Không Đáng Bận TâmNghe đọc 99 Điều Không Đáng Bận TâmTải 99 Điều Không Đáng Bận TâmTải miễn phí 99 Điều Không Đáng Bận Tâm99 Điều Không Đáng Bận Tâm pdfTải 99 Điều Không Đáng Bận Tâm pdfTải 99 Điều Không Đáng Bận Tâm epub99 Điều Không Đáng Bận Tâmđọc 99 Điều Không Đáng Bận Tâmnghe 99 Điều Không Đáng Bận Tâmmp3 99 Điều Không Đáng Bận Tâmsách nói 99 Điều Không Đáng Bận Tâm

Bài viết liên quan