Nhà Số 7 ‖ Truyện Ngắn Hay Nhất

*
Bên xung quanh lớp áo soừe êm mịn Thoa đã mặc bên trên người, bàn tay Khoa xoa vơi bờ vai mang lại gò ngực phập phồng hơi thở của bạn nữ như cánh mày râu đang tận hưởng cảm giác êm đềm lý thú hưn cả phần nhiều khi ân ái trên giường. Thân thể của Thoa tròn tròn đầy tương đối ấm. Nhị bàn tay ma quỷ quái ấy lần lần tiến xuống mang đến tận bờ mông, vòng ra phía bụng bên dưới của thiếu phụ đã làm cho Thoa co rúm người lại, nữ run lên xấu bật trong những khi hơi thở trở đề nghị dồn dập nặng nài .

Bạn đang xem: Nhà số 7 ‖ truyện ngắn hay nhất

người vợ cảm nhận thật rõ mọi cảm giác ấm cúng đê mê dậy lên trong bàn tay của tình nhân đang mở rộng chụp lên dòng mu của đàn bà đang bắt đầu rượng lên săn cứng.<Để xem phim
, và nội dung ẩn điền mật khẩu đăng nhập là: phukiennail.net vào ô dưới và bấm nút XEM>Thể một số loại phim: 7 tối khoái lạc tột cùng sung sướng.Dành cho những loại điện thoại cảm ứng di rượu cồn android iphone java xem trực tiếp.

Xem thêm: Tập 2 — Thái Tử Phi Thăng Chức Ký 2015 Full Hd Vietsub, Tập 2 — Thái Tử Phi Thăng Chức Ký —Thuyết Minh

Đọc full 7 Đêm khoái lạc quãng đời đầu sướng nhất ( Truyện 18+)

Khoa liếc sang chú ý thấy, lòng không không bị kích thích, tuy nhiên mới ban chiều, từ vào một cửa hàng trọ dọc đường, cánh mày râu và cô gái này vẫn miệt mài ngụp lặn trong lạc thú ái ân sau một đoạn đường từ Saigon lên đến Định Quán. Họ đã đem đến cho nhau tất cả những gì mà bản thân của không ít người tuổi trẻ như họ đang có, họ chìm chìm ngập trong nỗi đê mê của thân xác với đã quên hết khu đất trời cùng toàn bộ những gì đang ra mắt chung quanh.

*

Truyện 18+ 7 Đêm khoái lạc đầu tiên sướng tuyệt nhất phê.

Sau giấc ngủ dài, chúng ta thức giấc vào mức trời đã nhá nhem tối, hai fan nhờ fan trong tiệm trọ chuẩn bị cho bọn họ một bữa cưm no nê thịnh soạn, rồi họ liên tục lên đường, nhắm về phía Lâm Đồng để lái xe mang đến đó. Khoa cầm tay lái xe làm cho người nữ giới xinh đẹp bắt đầu quen ngủ thêm bên trên suốt đoạn đường dài sau rất nhiều lần nữ mệt mang đến rã rời do đã cùng Khoa mặn nồng ân ái. Trong trái tim tưởng người giới trẻ sinh sống ngơi nghỉ Mỹ đang lâu ngày với đa số gì quý ông đã trải qua, đã hưởng thụ trên thân xác lũ bà đàn bà đủ các loại màu da sắc tộc, Khoa trở về thao tác tại quê công ty lần này với một số vốn kinh doanh khá to mà chàng đang xuất hiện trong tay, nhắc như Khoa mong muốn điều gì cũng rất có thể đạt được, kể cả những cô gái trẻ rất đẹp của quê hương. Nhưng vừa trẻ với đẹp với chuyện sảy ra kỳ ngộ tuyệt đối như cùng với Thoa khiến cho Khoa biết rằng chàng đã vô tình phá trinh một người con gái vẻ ngoài trông rất bình thường như bao nhiêu cô bé đẹp khác, thì thật tâm mà nói, Khoa chưa nghĩ cho bao giờ.