4 Câu Chuyện Kinh Dị

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái LanThể Loại: Phim gớm DịĐạo Diễn: Poj Arnon, Achira Nokthet, Poj Arnon, Achira NokthetThời Lượng: Số Tập: 107 PhútNăm: 2014View: 6181 lượt xemDiễn Viên: Pimchanok Leuwisetpaiboon, Pitchaya Nitipaisankul, Pharanyu Rojanawuthitham
Nội dung phim 4 mẩu truyện Kinh Dị:

Still 2 là chuỗi 4 mẩu truyện kinh dị dựa trên những sự việc thực tế được chuyển lên báo mạng vì các chiếc chết kỳ lạ. Tư câu chuyện trong khi không gồm một điểm tầm thường nào liên quan mật thiết cùng với nhau. Nhưng khi chúng ta xem hết 4 câu chuyện, bạn sẽ cảm nhận ra sự link ngầm phía bên trong đó.

Bạn đang xem: 4 câu chuyện kinh dị


Câu chuyện máy nhất: "14 - Freeway - yêu thương chỉ một". Chuyện nhắc về phái mạnh trai đang có bà xã nhưng khi chạm chán một cô nàng xinh đẹp nhất lại mang lòng yêu thương thương. Trong một cuộc hẹn, anh đã không lo ngại bỏ mặt vk mà hẹn hò với cô nàng đó. Bà xã anh ta chẳng may gặp mặt tai nạn và chết. Cô quay trở lại trả thù anh ta và cô nàng đó.
Câu chuyện vật dụng hai: "16 - Tha Ghost Brothel Soi 9 - Nhà chứa ma". Chuyện về hai phái mạnh trai ước ao "vui chơi" cùng đã tìm tới một nhà cất qua lời giới thiệu của một bạn bạn. Nhưng hồ hết chuyện dễ dàng thế. Chúng ta đã gặp mặt những chuyện kỳ lạ cùng phát chỉ ra rằng đấy là một khu nhà ma.

Xem thêm: Top 55 Bộ Phim Ngôn Tình Trung Quốc Cổ Trang, Hiện Đại Hay Nhất Hiện Nay


Câu chuyện lắp thêm ba: "15 - Ghost in the Air": Một cô bé trẻ bị một quý ông trai tiếp giáp hại vào một khu nhà nghĩ. Cô nỗ lực kêu cứu nhưng không có bất kì ai giúp. Cô bị tiêu diệt và hồn cô vẫn còn trong khu đơn vị trọ nhằm cầu ý muốn ai đó sẽ giúp.
Câu chuyện cuối cùng: "13 - Hammer action - yêu thương nên tin cậy nhau". Một nam nhi trai đi tu từ nhỏ được một cô bé làm nghề mại dâm nhằm lòng yêu thương. Cô nàng cố cố kỉnh thuyết phục quý ông trai rời bỏ chùa sống thuộc cô. đấng mày râu trai rất cực nhọc xử vì đã hứa với mái ấm gia đình sẽ tu cả đời. Nhưng lại rồi nam nhi trai cũng quyết định sống thuộc cô gái. Nhưng mà không thọ sao, thiết yếu chàng trai lại ra tay sát hại cô gái. Vì chưng sao lại như thế?
"Anh bao gồm biết em yêu thương anh nhiêu lắm không?/Yêu anh đến hơi thở cuối cùng./Bất chấp anh tất cả yêu fan nào khác kế bên em,Thật sự không đặc trưng gì./Vì em sẽ yêu anh bằng mọi cách./Chỉ gồm một điều duy nhất./Đừng hỏi về thừa khứ của em." 
*

*

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim hay và cuốn hút đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.