3 Thanh Kiếm Của Zoro

phukiennail.net đang thực hiện mở cửa so với trang website này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime cùng Manga của người sử dụng lên website nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở vn đồng thời bạn sẽ nhận được 30k bên trên một nội dung bài viết nếu đạt hóa học lượng. Contact webphukiennail.net Cácthanh kiếm nòng cốt của Roronoa Zoro bao gồm Yubashiri, Sandai Kitetsu, Shusui ,WadoIchimonji với thanh kiếm mới nhất Enma.Bạn mong biếtthêm về hồ hết thanh kiếm này không ?Dưới đấy là sự thật 4 thanh kiếm Zorohuyền thoại!

#1. Ichadoji


*

Ban đầu, Wado Ichimonjilà thanh kiếm của Kuina, cũng là thanh kiếm đang đượcZorosửdụngvà đã sát cánh trong phần nhiều cuộc phiêu dạt của Zorotừ thời thơấu cho tới bây giờ.Thanh kiếm này là một trong những trong 21 thanh Wazamono vô cùng hiếmvà huyền thoại.Bạn đã xem: các thanh tìm của zoro

Zoro đã có lần sử dụng WadoIchimonji trong mồm khi sử dụng kỹ thuật Santoryu.Khi sử dụngphongcách của Ittoryu Iai: Shishi Sonsonvới thanh kiếm này, Zoro có thể dễdàng cắt khung hình của Mr.

Bạn đang xem: 3 thanh kiếm của zoro

1. Tashigi vẫn đuổi theo Zoro bởi cô khôngmuốn rất nhiều thanh kiếm huyền thoại như thế này bởi vì một tên cướp biển cả mang theo.

#2. Yubashiri


*

Thanh tìm huyền thoạitiếp theo của Zoro là Yubashiri.Yubashiri đã có được Zoro thu được cùng lúcvới Kitetsu Sandai khi họ ở Loguetown.Thanh tìm này được xem là mộtthanh kiếm dịu nhưng mạnh mẽ mẽ, được cho phép người cần sử dụng của nó dịch chuyển nhanh chóngvà giảm mạnh bởi thanh kiếm.

Trước lúc bị hủy hoại bởimột quân nhân thủy thương hiệu Shu tại Enies Lobby, Zoro đã có lần sử dụng Yubashiri vào kỹthuật tam tìm Santoryu và với Sandai Kitetsu trong chuyên môn nhị kiếm pháiNectiveu.Shusui cũng sửa chữa Yubashiri nghỉ ngơi cuối ArcThriller Bark.

#3. Shusui


*

Shusui là một trong những thanh tìm thuộc về samurai lịch sử một thời Ryuma cùng là một trong những loại kiếm O Wazamono được xem như là báu vật dụng thiêng liêng của Wano quốc. Sau lúc bị đánh bại bởi Zoro, Ryuma đang trao thanh kiếm này cho Zoro một giải pháp tự hào.

Xem thêm: Bím Phụ Nữ Đẹp Là Như Thế Nào? Hình Ảnh Xem Buom Phu Nu Dep

“Nên phát âm : 7 thanh kiếm khỏe khoắn không kém hầu như thanh Meito trong One Piece!

Giống như Sandai Kitetsu,Shusui cũng trở nên Zoro xem như là “cáu kỉnh” cùng gây trở ngại khi sửdụng.Không chỉ vậy, Shusui còn nặng hơn Yubashiri, đến nỗi Zoro bắt buộc làmquen cùng với Shusui.

Sau khi được huấn luyệnvới Dracule Mihawk, Shusui ngoài ra là thanh kiếm ưa thích của Zoro.Zoroluôn thực hiện nó trong nghệ thuật một kiếm của Ittoryuu, so với trước kìa Zoroluôn sử dụng Wado Ichimonji.

#4. Kitetsu Sandai


*

Kitetsu Sandai là mộtloại kiếm Wazamono của Zoro.Và y như tất cả những thanh kiếm củaKitetsu, thanh tìm này được xem là quỷ kiếm sẽ gây ra hại cho người sở hữu của nó.

Zoro tất cả thanh kiếm nàytrong Loguetown.Ban đầu ko được phân phối vì bị nguyền rủa, Zoro đã vậy gắngchứng minh rằng mình hoàn toàn có thể đánh bại lời nguyền và sau cùng đã được thưởngbằng Sandai Kitetsu cùng Yubashiri.Mặc mặc dù Zoro không xẩy ra thương vào quátrình thử nghiệm, Zoro cảm giác Sandai Kitetsu là một trong thanh tìm khát tiết vàkhiến tay mình tự di chuyển.

#5. Enma


*

Enma là 1 trong thanh Meitođã từng được Kozuki Oden sử dụng cùng cùng với thanh kiếm khác của ông ta, Ame noHabakiri , và hiện đang thuộc quyền cài của Roronoa Zoro .

Enma là 1 trong những kiệt tác kiếm sĩ lịch sử một thời và được xếp vào một trong 21 OWazamono, Enma là một trong những thanh kiếm rất tốt trên chũm giới. KozukiHiyori coi đó là việc thay thế xứng đáng cho Shusui huyền thoại . Tenguyamaphukiennail.netetsu vẫn mô tả sức khỏe của nó là rất có thể cắt xuyên đến “đáy địangục” (song tuy nhiên Ame no Habakiri có thể cắt chiếu qua “thiênđường”). Trong tay của võ sĩ đạo Oden, Enma đổi thay vũ khí tốt nhất đượcbiết mang lại từng làm hại Kaido bất khả xâm phạm , đem đến cho hắn lốt sẹo duynhất. Theo phukiennail.netetsu, nếu Zoro thành công trong việc biến Enma thành một thanh hắckiếm vĩnh viễn, Enma rất có thể tăng “cấp bậc” cho Enma. Để nó có thể trở thànhSaijo O Wazamono.

Đó là hầu hết thanh kiếm khácnhau của Zoro, đông đảo thanh kiếm đang đi cùng Zoro trường đoản cú thời thơ dại đến dịp chèothuyền như một thành viên băngMũ Rơm.

Hãy mong chờ những cuộc bàn bạc khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Continue Reading

Previous 4 bí mật hấp dẫn độc nhất vô nhị của One Piece 956!Next lý do Rob Lucci tham gia CP0 trong One Piece!