BẠN CÓ BIẾT 1GB DATA SỬ DỤNG INTERNET TRONG BAO LÂU?

Hiện nay yêu cầu xem Youtube của mọi người rất cao đặc biệt là những người tiêu dùng dịch vụ ở trong nhà mạng Vinaphone yêu cầu việc tìm hiểu xem 1gb dung lượng rất có thể xem Youtube được vào bao lâu là vấn đề rất cần thiết.

Bạn đang xem: Bạn có biết 1gb data sử dụng internet trong bao lâu?

Youtube là nền tảng mạng xã hội rất cách tân và phát triển với không hề ít streamer và clip thú vị như dạy dỗ nấu ăn, kiểm tra mỹ phẩm hay đùa game,.. Kéo theo một lượng lớn người truy cập Youtube hàng ngày để vui chơi và học tập hỏi. Nhưng chưa phải lúc nào mọi bạn cũng hoàn toàn có thể có sẵn Wifi giúp xem Youtube mà nạm vào đó cần dùng 3G, 4G và thường thắc mắc rằng coi Youtube gồm tốn nhiều dung lượng hay không, vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Khi truy vấn Youtube dung lượng data của người tiêu dùng có bị sụt giảm không?

Chắc hẳn bạn cũng hiểu đúng bản chất nếu không truy vấn Wifi thì thực hiện 3G, 4G để truy vấn vào bất cứ trang online nào cũng đều tiêu tốn dung tích của thuê bao. Để thuận lợi và huyết kiệm giá cả thì mọi tín đồ thường đăng ký những gói cước 3G, 4G để có dung lượng truy cập thỏa thích.

*

Tuy nhiên khi truy cập những dịch vụ tốn nhiều dung tích như Youtube thì các bạn cũng cần phải kiểm tra dung tích thường xuyên để không biến thành vượt cước của gói.

Xem thêm: Cách Chơi Evelynn Mùa 11 - Bảng Ngọc Evelynn Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Vậy xem Youtube hết từng nào dung lượng?

Tùy vào quality video mà bạn set thì sẽ tiêu tốn mức dung tích khác nhau, với tương đối nhiều lựa lựa chọn từ độ sắc nét 144P đến độ sắc nét 2160P tùy theo nhu cầu của khách hàng khi coi Youtube. 

Khi xem clip với độ phân giải là 360P và 700Kbps thì mỗi phút xem đoạn phim trên Youtube họ sẽ tiêu hao khoảng 5,25MB dung lượng và mỗi giờ tốn khoảng 315MB của mướn bao Vinaphone.

Vậy tiếp tục thắc mắc đã đề ra ở đầu bài viết, với 1GB dung lượng sẽ đủ cho các thuê bao Vina coi Youtube trong từng nào lâu?

Nếu như các bạn xem ở cơ chế 360P mang đến các đoạn clip trên Youtube để tiết kiệm dung tích thì với 1GB chúng ta có thể xem được khoảng 3 giờ đồng hồ. Khá tốn dung tích đúng không, vậy để tiết kiệm hơn bạn cũng có thể chọn đăng ký những gói 3G, 4G theo mon trọn gói data để dễ chịu và thoải mái xem clip hoặc chọn hầu như gói cước Vinaphone miễn phí data truy cập Youtube.

Mong rằng bài viết trên đã đem đến cho các bạn những tin tức hữu ích về dung lượng mạng tiêu tốn mỗi khi bạn xem Youtube bởi mạng 3G, 4G trong phòng mạng Vinaphone từ bỏ đó hoàn toàn có thể dự đoán được dung lượng cần sử dụng cũng giống như dễ dàng lựa chọn được các gói cước Vinaphone cân xứng với bạn dạng thân mình.