10 Lời Thề Danh Dự Của Quân Nhân

10 lời thề danh dự quân nhân là lời tuyên thệ được đọc trong lễ chào cờ của quân đội dân chúng Việt Nam. Đó là nghi thức long trọng trở thành một truyền thống lịch sử của Quân đội quần chúng Việt Nam.

Bạn đang xem: 10 lời thề danh dự của quân nhân

10 lời thề danh dự có xuất phát từ đội việt nam tuyên truyền giải tỏa quân sau đây được xem là ngày thành lập và hoạt động quân đội nhân dân nước ta ngày 22 mon 12.


Nội dung của 10 lời thề danh dự quân nhân như sau:

1. Hy sinh toàn bộ vì sông núi Việt Nam; dưới dự chỉ đạo của Đảng cùng sản Việt Nam, phấn đấu tiến hành một nước vn hòa bình, chủ quyền và buôn bản hội nhà nghĩa, đóng góp thêm phần tích cực vào cuộc chống chọi của nhân dân trái đất vì hòa bình, hòa bình dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa buôn bản hội.

“Xin Thề”


2. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất phục tùng mệnh lệnh cấp trên; khi nhận bất kể nhiệm vụ gì hầu hết tận tâm, tận tâm thi hành hối hả và chủ yếu xác.

“Xin thề”

3. Ko ngừng nâng cấp tinh thần yêu thương nước buôn bản hội công ty nghĩa, niềm tin quốc tế vô sản, rèn luyện ý chí chiến đấu kiên quyết và bền bỉ, chiến hạ không kiêu, bại không nản, cho dù gian lao khổ hạnh cũng không sờn lòng, vào sinh sống ra chết cũng không nản chí ” Nhiệm vụ nào thì cũng hoàn thành, cạnh tranh khăn nào thì cũng vượt qua, quân địch nào cũng tấn công thắng”.


“Xin thề”

4. Ra sức học tập nâng cấp trình độ thiết yếu trị, quân sự, văn hóa, kỹ thuật kỹ thuật, nghiệp vụ, triệt nhằm chấp hành điều lệnh, điều lệ, tập luyện tính tổ chức, tính kỷ phép tắc và tác phong thiết yếu quy, xây đắp quân đội càng ngày hùng mạnh, luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu.

“Xin thề”

5. Nêu cao tinh thần thống trị tập thể xóm hội chủ nghĩa, có tác dụng tròn trọng trách chiến đấu đảm bảo an toàn tổ quốc, xây cất chủ nghĩa xã hội và làm tròn nhiệm vụ quốc tế. Gương mẫu mã chấp hành và đi lại nhân dân triển khai mọi đường lối, nhà trương của Đảng, chính sách và mức sử dụng pháp trong phòng nước.


“Xin thề”

6. Luôn luôn luôn cảnh giác, tuyệt vời nhất giữ bí mật quân dự và kín quốc gia. Nếu bị quân địch bắt, dù đề xuất chịu rất hình hung ác thế nào thì cũng cương quyết một lòng trung thành với chủ với dự nghiệp bí quyết mạng, không khi nào phản bội xưng khai.

Xem thêm: Chuyện Tiếng Anh Cho Trẻ Em Dễ Đọc, Trang Web Đọc Sách, Truyện Tiếng Anh Cho Trẻ

“Xin thề”

7. Đoàn kết nghiêm ngặt với nhau như ruột thịt bên trên tình yêu mến giai cấp; hết lòng giúp đỡ nhau lúc thường tương tự như lúc ra trận; triển khai toàn quân một ý chí.


“Xin thề”

8. Ra sức duy trì gìn vũ trang trang bị, quyết không để hư hỏng hoặc lâm vào hoàn cảnh tay quân thù. Luôn nêu cao tinh thần đảm bảo an toàn của công, không tham ô, lãng phí.

“Xin thề”

9. Lúc tiếp xúc cùng với nhân dân có tác dụng đúng ba điều nên:

+ Kính trọng dân

+ giúp sức dân

+ bảo vệ dân

và cha điều răn:

+ Không đem của dân

+ không dọa ăn hiếp dân

+ không quấy nhiễu dân

Để gây tín nhiệm cậy, yêu dấu của nhân dân, thực hiện quân cùng với dân một ý chí.

“Xin thề”

10. đứng vững phẩm chất tốt đẹp và truyền thống cuội nguồn quyết chiến, quyết thắng của quân đội nhân dân, luôn luôn tự phê bình và phê bình, không có tác dụng điều gì sợ hãi tới danh dự của quân đội và quốc thể nước cộng hòa làng hội nhà nghĩa Việt Nam.

“Xin thề”


Nội dung liên quan


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm sóc này cho lần comment kế tiếp của tôi.

Δ


GÓC CHUYÊN SÂU


*

GÓC CHUYÊN SÂU

Suy đoán không có tội là qui định cơ phiên bản của TTHS Việt Nam


Suy đoán vô tội ko chỉ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu chứng tỏ mà còn bảo vệ được quyền của bạn bị tình nghi, bị can, bị cáo.


*

GÓC CHUYÊN SÂU

Sự kiểu như nhau và khác nhau giữa tín ngưỡng với mê tín dị đoan


*

GÓC CHUYÊN SÂU

Sự giống nhau và không giống nhau giữa tôn giáo với tín ngưỡng


*

BẢN TIN PHÁP LÝGÓC CHUYÊN SÂU

Thứ bậc hiệu lực pháp luật của văn phiên bản quy phi pháp luật


THƯ KÝ PHÁP LÝ | Vững pháp luật - sáng Tương Lai

phukiennail.net là 1 trong những ấn phẩm về điều khoản được tạo ra và cải tiến và phát triển bởi nhóm ngũ chuyên viên pháp lý trẻ, năng hễ và đầy nhiệt huyết nhằm mục tiêu mục đích hỗ trợ các thông tin pháp lý, kỹ năng và kiến thức pháp lý và cung ứng pháp lý cho cộng đồng.


*